Hướng dẫn toàn tập cài đặt và tải game EGG NS Emulator- Trình giả lập Nintendo Switch chơi với Gamesir X2 X3 Type-C

Đăng bởi Tupac Shakur vào lúc 16/07/2022

Bước 1: Tải dowload và tiến hành cài đặt Egg NS Emulator tại đường dẫn http://www.eggns.xyz/community/app/EGGNS_2.1.8.apk

Bước 2: Tiến hành tải dowload thư mục SwitchDroid đây là file chứa môi trường giả lập Nintedo Switch, Khi mở app Egg NS lên chúng ta sẽ mount file Environment này trong app, mình sẽ nói vấn đề này sau. Link tải tại đường dẫn (Lưu ý là để nguyên tên thư mục sau khi tải về và giải nén):

https://drive.google.com/file/d/1_oVAEszsBXm_z_UvflsS2MUOinCmUQKx/view

Bước 3: Kết nối điện thoại với PC/Laptop (Nếu các bạn đang thực hiện trên điện thoại có thể bỏ qua bước này)

- Khi điện thoại kết nối với PC/Laptop lúc này sẽ yêu cầu các phương thức giao tiếp. Các bạn tiến hành chọn phương thức là “Transfer File

- Tiếp đến các bạn sẽ giải nén và coppy thư mục SwitchDroid vừa tải ở bước số 2 vào bộ nhớ trong điện thoại. Để ở thư mục bất kỳ miễn là bạn nhớ nó nằm ở đâu là được.

Bước 4: Tạo riêng cho bạn một thư mục chứa các File Game Nintedo Switch

- Hiện tại App EGG NS Emulator sẽ đọc được 2 định dạng game là (.XCI và .NSP) các bạn tải game ở định dạng này về và coppy vào thư mục vừa tạo.

Bước 5: Vào website HuyLinh.net mua ngay tay cầm Gamesir X2 typeC hoặc Gamesir X3 TypeC để hỗ trợ chơi tốt nhất với trình giả lập này.

Bước 6: Sau khi kết nối tay cầm và khởi động app Egg NS, sẽ có một Popup hiển thị như hình dưới các bạn tiến hành chọn đồng ý (Agree)

Bước 7: Tiến hành Mount File môi trườngFile thư mục chứa game liên kết với App EGG NS như hình minh họa bên dưới.

Bước 8: Sau khi tiến hành add game thành công thì nên tắt app khởi động lại (Vì đôi lúc nó sẽ ko load được icon game ngay lập tức). 

Bước 9: Đăng ký tài khoản và trãi nghiệm game

>>> Để tải các game giả lập Egg NS có thêm tham khảo từ google hoặc kiếm từ nhiều nguồn Forum/Diễn đàn/Fanpage với từ khóa: Rom Game Egg NS

Ngoài ra thì các mẫu tay cầm chơi game này vẫn có thể chơi giả lập PSP các bạn có thể xem qua video sau: https://www.youtube.com/watch?v=Q8zdMsG1fDs

Huy Linh Chúc các bạn thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)