Bảng vẽ cảm ứng điện tử sử dụng cho đồ họa cảm ứng với các thiết bị như PC, Laptop, điện thoại hoặc máy tính bảng,... Các nền tảng Android, Windows, MacOS hay thậm chí là IOS. Huy Linh Phụ Kiện cung cấp mua bán các mẫu bảng vẽ cảm ứng giá rẻ chính hãng tại TP HCM. Với sự đa dạng về mẫu mã, chính hãng sách bảo hành, địa điểm mua bảng vẻ điện tử trực tiếp cùng nhiều chương trình tặng kèm khuyến mãi hấp dẫn khác.

Lựa chọn thương hiệu bạn yêu thích

Veikk là một thương hiệu chuyên về sản xuất bảng vẽ điện tử cảm ứng. Các sản phẩm với thiết kế thẩm mỹ và tính năng tiên tiến không ngừng cải thiện. Cộng đồng người dùng bản vẽ điện tử Veikk đông đảo là điểm cộng lớn

XP-Pen là một thương hiệu rất lớn trong lĩnh vực bảng vẽ kỹ thuật số và bút vẽ cảm ứng. Với thiết kế chất lượng, công nghệ cảm ứng nhạy bén và tính năng đa dạng,  Một trong những thương hiệu được ưu chuộng khắp thế giới.

Xencelabs là một thương hiệu hàng đầu về các giải pháp bảng vẽ điện tử và bút vẽ chất lượng cao. Với thiết kế đột phá đầy táo bạo đây là thương hiệu mà các nghệ sĩ digital chuyên nghiệp yêu thích và chọn lựa.

Wacom thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảng vẽ kỹ thuật số và bút vẽ. Hơn 30 năm kinh nghiệm không ngừng thay đổi họ mang đến những công nghệ cảm ứng vượt trội đi đầu trong ngành công nghiệp bảng vẽ

Các danh mục liên quan Bảng vẽ cảm ứng điện tử

Song hành với việc sử dụng các mẫu bảng vẽ điện tử thì có thể người tiêu dùng cũng sẽ quan tâm đến các phụ kiện hỗ trợ kèm theo như bên dưới. Các mẫu giá đỡ bảng vẽ điện tử đến từ thương hiệu Moft, các phụ kiện như găng tay cảm ứng chống mồ hôi hoặc thiết bị cáp hub chuyển đổi kết nối khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)