Chào mừng bạn đến với Studio Setup âm thanh tại Huy Linh! tìm kiếm cho riêng mình các phụ kiện âm thanh chuyên nghiệp cao cấp để setup mini studio nhanh chóng. Các thiết bị từ Microphone, Soundcard Audio Interface từ các thương hiệu nổi tiếng.

Lựa chọn thương hiệu bạn yêu thích

Boya là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Với sản phẩm từ micro ghi âm, micro không dây đến phụ kiện âm thanh, Mang đến chất lượng và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ghi âm chuyên nghiệp.

Jcally là một thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm và phụ kiện âm thanh. Với thiết kế hiện đại và chất lượng đáng tin cậy. Đây là một brand cung cấp nhiều adapter DAC chuyên nghiệp cho bạn.

Deity là một thương hiệu đáng tin cậy và phổ biến trong ngành âm thanh chuyên nghiệp. Sản phẩm của Deity bao gồm micro ghi âm, micro không dây và phụ kiện âm thanh, mang lại chất lượng và hiệu suất cao.

Focusrite là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Với dòng sản phẩm chất lượng như audio interface, preamp và controller. Sự chính xác và độ tin cậy trong việc ghi âm và phát lại.

Jcally JM80

1.250.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)