Hướng dẫn sử dụng và cài đặt kích sóng Mecury 2 và 3 râu MW301RE, MW302RE toàn tập

Đăng bởi Tupac Shakur vào lúc 25/09/2020

Bước 1: Tiến hành cấp điện cho kích sóng Mecury ( dòng 2 râu MW302RE phải lấy điện từ cóc sạc 5V hoặc điện từ cổng USB).

  • Lúc này thiết bị kích sóng sẽ phát ra một wifi riêng và các bạn để ý tín hiệu đèn trên thiết bị đang chớp nháy màu đỏ ( Nếu nó sáng màu xanh lam thì có nghĩa là thiết bị đã kết nối wifi ở một điểm nào đó rồi các bạn phải tiến hành hard reset lại)

Bước 2: Sử dụng điện thoại hoặc máy tính > Kết nối với wifi của thiết bị phát ra > Sau đó mở trình duyệt web bất kỳ truy cập vào trang ”melogin.cn” rồi nhập mật khẩu gồm 6 – 15 ký tự ( lưu ý: Phần trên và phần dưới giống nhau). Rồi bấm vào biểu tượng ở hình minh họa dưới tương ứng với nút Next.

Bước 3: Lúc này ở mạng hình chọn WiFi muốn mở rộng sóng sẽ hiển thị tất cả tên wifi gần thiết bị ( Trường hợp nếu nó thể Scan được wifi của bạn cần mở rộng thì bạn có thể bấm vào nút Refresh để nó quét lại)

Bước 4: Chọn tên wifi cần mở rộng và nhập mật khẩu wifi đến bước này là dòng rồi

  • Tuy nhiên các bạn lưu ý thêm là nên thay đổi tên cho bộ kích sóng Mercury để dể dàng phân biệt hơn không nên để nó trùng tên với wifi gốc.

*** Bonus: Trường hợp các bạn muốn khai báo lại wifi hoặc đem qua nơi khác thì phải làm như thế nào?

- Trả lời: Sau khi đã kết nối wifi ở một điểm nào đó rồi muốn di chuyển qua điểm khác để sử dụng thì buộc lòng chúng ta phải tiến hành Hard Reset cho thiết bị bằng cách giữ đè vào nút Reset của bộ kích sóng mecury từ 5 - 10 giây ( Để ý tín hiệu đèn sẽ chuyển từ Xanh về lại màu Đỏ)

Huy Linh chúc các bạn thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)