Hướng dẫn sử dụng toàn tập ứng dụng HomeEye trên camera mini wifi

Đăng bởi Tupac Shakur vào lúc 24/09/2020

Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng trên cửa hàng CHPlay hoặc AppStore (Phiên bản hiện tại từ trang chủ hoặc các chợ App đang là Version 4.0.2

Bước 2: Sau khi tiến hành tải ứng dụng và cài đặt. Tiến hành khởi động camera mini ( chờ đợi từ 5 > 10 giây để camera hoạt động lúc này thiết bị sẽ phát ra một wifi riêng)

Bước 3: Tiến hành kết nối với wifi của camera phát ra > cho phép giữ kết nối mạng này > khởi động App HomeEye lên (Lúc này bạn sẽ thấy một Popup thông báo về camera của chúng ta đã được thêm ở trong ứng dụng) > nhấp tiếp vào phần CANCEL nếu các bạn muốn xem camera trực tiếp ( Nếu các bạn muốn khai báo wifi cho camera để xem từ xa thì nhấn vào SURE hoặc có thể cài tiếp wifi cho thiết bị ở bước 4)

Khi mở ứng dụng lần đầu chúng ta phải ấn vào cho phép thiết bị sử dụng bộ nhớ > chọn tiếp vào CANCEL nếu các bạn muốn xem camera trực tiếp

Bước 4: Tiến hành khai báo wifi cho thiết bị camera sử dụng app HomeEye để có thể xem được từ xa > Vào Settings > Wifi Settings > Chọn Tên Wifi gần camera nhất và tiến hành nhập mật khẩu cho nó, chờ đợi thêm 10 giây để camera tiến hành reboot sau khi đã kết nối mạng nhà.

Như vậy là chúng ta đã tiến hành kết nối với camera và khai báo wifi nhà cho camera thành công.

================================

Các hiệu chỉnh khác trong ứng dụng HomeEye cùng các câu hỏi thường gặp FAQ?

- Tôi muốn quay lưu trữ video vào trong thẻ nhớ tự động thì làm cách nào?

+ Trả lời: Sau khi lắp thẻ nhớ vào camera mini chỉ cần trong app hiển thị dung lượng của thẻ nhớ thì camera sẽ tự động ghi hình vào thẻ nhớ (Đây là chức năng hoạt động độc lập). Trường hợp lắp thẻ nhớ vào camera không nhận các bạn có thể tiến hành Format lai thẻ về định dạng FAT32 để lắp vào camera. Để check App HomeEye đã nhận thẻ nhớ hay chưa bạn có thể xem dưới hình minh họa trong app sau.

-  Tôi muốn lấy dữ liệu từ camera mà không cần phải tháo thẻ nhớ có được không?

+ Trả lời: Hoàn toàn được bạn chỉ cần chọn các video từ thẻ nhớ đã lưu trữ lại được > Tiến hành chọn xem trực tuyến hoặc Dowload tải về bộ nhớ của điện thoại > Sau khi tải về thì các video này sẽ nằm trong thư mục BỘ SƯU TẬP Album ảnh của điện thoại.

- Tôi đã cài đặt wifi thành công cho chiếc camera nhưng khi đem qua nơi khác sử dụng thì wifi của thiết bị không hiển thị nữa làm cách nào để cài lại từ đầu?

+ Trả lời: Sau khi đã thiết lập wifi cho camera ở một điểm cố định nào đó rồi bạn muốn thay đổi lại wifi chỉ có một cách duy nhất đó là tiến hành HARD RESET lại camera. Lúc này camera sẽ tự động phát ra lại wifi gốc và thao tác khai báo lại wifi giống như cách thực hiện ở bài viết trên.

- Tôi có thể đặt mật khẩu cho chiếc camera mini chạy app HomeEye không? Shop hướng dẫn tôi cách đặt mật khẩu cho camera nhé?

+ Trả lời: Tất cả camera chạy App HomeEye đều có thể đặt mật khẩu. Muốn thay đổi lại mật khẩu chỉ cần làm theo trình tự các bước dưới hình minh họa sau.

- Shop cho tôi hỏi là camera này có thể sử dụng mạng 3G 4G của điện thoại để xem được từ xa hay không? Tôi muốn mua camera mini này để giám sát con cái học hành nhưng thỉnh thoảng tôi muốn xem ở ngoài đường bằng wifi khác hoặc dữ liệu di động của điện thoại, Shop giải đáp thắc mắc giúp?

+ Trả lời: Camera chạy trên App HomeEye hoàn toàn có thể xem ở các mạng wifi ngoại tuyến khác sau khi đã kết nối wifi nhà cho camera. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng mạng dữ liệu di động của điện thoại 3G 4G để xem từ xa.

- Camera tôi mua là dòng Camera cúc áo X9, Shop cho tôi hỏi là dòng này có quay được bạn đêm không và dung lượng pin của thiết bị là bao lâu?

+ Trả lời: Chào anh chị đã quan tâm đến sản phẩm đến sản phẩm camera X9, dòng này không tích hợp hồng ngoại để xem được ban đêm ạ. Dung lượng pin tích hợp sẵn trong thiết bị cho phép người sử dụng có thể quay thực tế được sấp xỉ 90 phút, ngoài ra trong bộ phụ kiện có thêm một viên pin sạc dự phòng cho phép thiết bị có thể quay thêm được 5 tiếng nữa.

Có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng camera mini chạy app HomeEye, Quý khách có thể đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới nhé.

Huy Linh chúc các bạn thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)