Hướng dẫn Mapping Activation Flydigi cho Android 10 và 11 nhanh và dễ làm nhất - Wasp 2 Pro, Apex 2

Đăng bởi Tupac Shakur vào lúc 23/09/2021

Một số người dùng tay cầm hoặc phụ kiện đến từ thương hiệu Flydigi sử dụng Android từ 10 trở lên ko thể Activator trực tiếp qua App bằng Air Mapping. Huy Linh sẽ hướng dẫn các bạn cách để khắc phục chuyện đó chỉ vài bước.

Bước 1: Các bạn sử dụng máy tính PC/Laptop truy cập vào trang chủ Flydigi để tiến hành tải công cụ Activator ở đường dẫn sau. (Vui lòng để nguyên đường dẫn không chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh) 

https://www.flydigi.com/index/down

Bước 2: Tiến hành giải nén thư mục các bạn vừa tải về và tiến hành khởi động chạy file .exe

Bước 3: Trên điện thoại của các bạn vào Settings truy cập vào chế độ Developer Settings trên điện thoại của các bạn > Bật chức năng USB Debugging.

Nếu các bạn cảm thấy có sự không an toàn liên quan đến việc rò rỉ dữ liệu thông tin vui lòng bật thêm USB Debugging(Secure Settings)/Và tắt Disable quyền theo dõi Permission monitoring ở dưới cùng. 

Bước 4: Kết nối điện thoại của các bạn vào PC/Laptop vui lòng chọn phương thức kết nối là "File Transfer"

Bước 5: Sau khi kết nối thành công ứng dụng Activator trên PC sẽ hiển thị 2 options vui lòng chọn như hình dưới. Vui lòng chọn như hình

Tiếp tục chọn như hình bên dưới.

Chờ đợi khoảng vài giây để phần mềm tiến hành khởi chạy trên điện thoại của các bạn. Ngoài ra có thể xem qua video Activator của các bạn bên Malaysia làm nhé.

Như vậy là xong chúc các bạn thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)