Top 5 đèn led quay TikTok đổi màu RGB giá rẻ nên mua

Đăng bởi Tupac Shakur vào lúc 30/06/2023

TikTok là một nền tảng chia sẻ video âm nhạc, mạng xã hội được ra mắt vào năm 2017 và ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều đật nước trong đó có Việt Nam, TikTok cho phép người dùng sáng tạo, xem và chia sẻ video ngắn với đa dạng chủ đề khác nhau. Để tạo ra những video hấp dẫn, hiệu ứng đẹp mắt nhưng bạn không có đủ chi phí thuê, dựng phòng studio chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua top 5 mẫu đèn led đổi màu RGB này biến phòng ngủ của bạn thành phòng studio ngay tại nhà.

Dưới đây là Top 5 mẫu đèn led quay TikTok đổi màu RGB giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua

1. Đèn Ulanzi VL49 RGB

Đèn led mini Ulanzi VL49 RGB là một mẫu đèn led mini cầm tay đến từ thương hiệu Ulanzi hỗ trợ quay phim chụp ảnh có khả năng đổi được nhiều tone màu.  Đèn có 49 chip led chất lượng tốt, cho ánh sáng có độ sáng cao, màu sắc trung thực với CRI > 95 đi kèm 20 hiệu ứng ánh sáng đặc sắc cho bạn thỏa sức tạo ra những video đầy màu sắc. Đèn Ulanzi mini led VL49 RGB còn tích hợp pin lithium dung lượng lớn 2000mAh, có thể sạc lại được cùng thiết kế nhỏ gọn, có 3 ngàm cold shoe để gắn thêm các phụ kiên quay video khác.

>>> Mua Đèn Ulanzi VL49 RGB giá rẻ chính hãng tại Huy Linh

2. Đèn led mini Ulanzi I-Light

Ulanzi I-Light là một loại đèn led ống nhỏ gọn, có khả năng đổi được nhiều màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu quay phim, chụp ảnh. Đèn có độ sáng cao, lên đến 2200 Lux ở khoảng cách 1m . Đèn led mini Ulanzi I-Light còn có dải nhiệt màu từ 2500 đến 9000K, chế độ RGB và 20 hiệu ứng ánh sáng đặc biệt đi kèm như: Cop Car, Ambulance, Fire engine, Lightning, Fireworks, TV, Candle, Party, Fault Bulb, Pulsing, Strobe, RGB Strobe, Paparazzi, Emergency, H/L Beam, Red Flash, Green Flash, Blue Flash, HSI Slow, HSI Fast. Đèn cũng có nam châm để gắn lên các bề mặt kim loại, và có ngàm 1/4"-20 để gắn thêm các thiết bị phụ kiện khác. 

>>> Mua đèn led mini Ulanzi I-Light Magnetic tube Light chính hãng

3. Đèn led Ulanzi VL120 RGB Video Light

Đèn Ulanzi VL120 RGB là mẫu đèn led hỗ trợ quay phim chụp ảnh cho điện thoại, máy ảnh được nhiều người lựa chọn với 120 bóng led, đi kèm 20 hiệu ứng ánh sáng cho bạn thỏa sức sáng tạo. Màu sắc 360 độ cùng cường độ sáng 1250lux cung cấp điều kiện ánh sáng tốt đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh, quay phim của bạn. Đèn Ulanzi VL120 RGB có khả năng khôi phục màu sắc cáo với CIR95+ cho ánh sáng tự nhiên, trung thực nhất, tiết kiệm thời gian chỉnh sửa. Đi kèm Đèn quay phim cầm tay giá rẻ Ulanzi VL120 RGB tấm mút tản sáng silicon cho ánh sáng mền hơn, giám chói sáng phù hợp chụp chân dung, makeup, đồ ăn,.. Với dung lượng pin 3100mAh cho thời gian sáng liên tục lên tới 2h ở công suất tối đa cùng thiết kế nhỏ gọn cầm tay nên Đèn led Ulanzi Vl120 RGB ngày càng phổ biến, giúp mọi người tạo nên những thước phím hấp dẫn, lối cuốn người xem.

>>> Mua ngày Đèn led Ulanzi VL120 RGB Video Light chính hãng giá rẻ tại Huy Linh

4. Đèn trợ sáng Ulanzi LT002 

Đèn led Ulanzi LT002 là mẫu Đèn led cầm tay hỗ trợ quay phim chụp ảnh mới nhất của thương hiệu Ulanzi. Sử dụng màu sắc RGB có cả ánh sáng trắng và vàng tích hợp nhiều hiệu ứng ánh sáng phù hợp mọi nhu cầu của bạn. Với kích thước 7inch nhỏ gọn của đèn led mini cầm tay Ulanzi LT002 giúp bạn dễ dàng bỏ túi mang theo sử dụng. Đèn dùng pin sạc dung lượng 4000mAh cho thời gian sử dung liên tục lên tới 90 phút ở độ sáng tối đa hoàn hảo cho quay chụp ngoài trời, du lịch đường dài. Điểm nổi bật của Đèn Ulanzi LT002 so với các dòng đèn led quay phim chụp ảnh cầm tay khác là công suất lên tới 10W siêu sáng mang đến cho bạn những cảnh quay đẹp hơn, nhiều màu sắc hơn.

>>> Mua Đèn trợ sáng  Ulanzi LT002  chính hãng

5. Đèn Led RGB Tube Light Ulanzi VL110 Magnetic

Đèn led RGB Ulanzi VL110 cũng là đèn led dạng ống như đèn Ulanzi i-Light nhưng có kích thước dài hơn với 24cm, có thể nối nhiều đèn lại để tăng độ dài tùy theo nhu cầu. Đèn Ulanzi VL110 RGB tích hợp nam châm 3 mặt dễ dàng setup điều chỉnh góc sáng trên các bề mặt kim loại, hoặc có thể gắn lên tripod 3 chân, ngàm kẹp điện thoại, cầm tay. Đèn có dải nhiệt độ màu từ 2500k - 9000k và màu sắc 360 độ RGB đi kèm 20 hiệu ứng ánh sáng  đèn led Ulanzi VL110 mang đến cho bạn trải nghiệm ánh sáng đầy màu sắc. Đặc biệt, Đèn Ulanzi VL110 có thể kết hợp nhiều đèn với nhau tạo thành thanh đèn dài hơn.

>>> Mua Đèn Led Ulanzi VL110 RGB Tube Light

Trên đây là top 5 mẫu đèn led quay TikTok, Youtube được nhiều người lựa chọn tại Huy Linh, mọi người có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đèn led hỗ trợ quay phim chụp ảnh khác tại đây. Qua bài viết này chúc mọi người sẽ tìm được 1 mẫu đèn làm người bạn đồng hành và mang đến những video đặc sắc, hấp dẫn cho người xem. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)