Thiết bị định vị GPS là một loại thiết bị siêu nhỏ có tích hợp chip GPS bên trong. Ngoài việc xác định vị trí thiết bị định vị còn truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi từ đó cho ta biết được thông tin hoạt động của đối tượng được gắn thiết bị định vị đó. Hiện nay các thiết bị định vị GPS cho phép người dùng control qua nhiều cách. Thông qua GPRS hoặc tín hiệu GSM ngoài ra các dòng thiết bị định vị mới còn hỗ trợ tín hiệu 3G 4G cho phép người dùng control và điều khiển trực tiếp qua ứng dụng trên điện thoại. Một số dòng định vị GPS còn tích hợp chức năng nghe lén từ xa hoặc có âm thanh tại nơi đặt thiết bị sẽ tự động gọi lại cho chủ nhân của nó.

Việc ứng dụng thiết bị định vị Gps vào trong đời sống hiện nay là một nhu cầu tất yếu, bởi thiết bị này mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong tất cả các lĩnh vực.

Huy Linh là một trong những đơn vị phân phối các sản xuất định vị Gps cho các loại xe ô tô, xe khách đường dài, các mẫu đồng hồ định vị trẻ em, hoặc camera ngụy trang theo dõi từ.

Thiết bị định vị GPS

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)