Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm Gamesir G7 chính hãng - Cách kết nối và điều chỉnh nút chức năng

Đăng bởi Tupac Shakur vào lúc 02/01/2023

I/. Cách kết nối tay cầm gamesir G7 với PC/Laptop hoặc Xbox Console

- Cắm dây trực tiếp từ tay cầm cổng Type-C ra USB-A trên PC/Laptop hoặc trên máy Xbox Console

- Ngoài ra đối với điện thoại Android hỗ trợ chức năng Passthrough thì vẫn có thể bật chức năng OTG để chơi với tay cầm này thông qua đầu chuyển hoặc hub.

II/. Cách điều chỉnh âm lượng trực trên tay cầm Xbox G7

* Nó dùng để điều chỉnh âm lượng tai nghe của bạn. Bạn cần cắm tai nghe để điều chỉnh âm lượng.

1. Giữ nút M + Lên/Xuống của D-pad để Tăng/Giảm Âm lượng chính. (tổng cộng 10 cấp độ)

* Sẽ có tiếng bíp khi điều chỉnh ở mức tối đa/tối thiểu.

2. Giữ nút M + Trái/Phải của D-pad để Tăng âm lượng trò chơi trong khi Giảm âm lượng trò chuyện thoại/Giảm âm lượng trò chơi trong khi Tăng âm lượng trò chuyện thoại.

* Sẽ có tiếng bíp khi điều chỉnh ở mức tối đa/trung bình/tối thiểu.

3. Chức năng Tắt tiếng micrô: Nhấn vào nút Tắt tiếng micro, đèn báo sẽ chuyển s ang màu đỏ liên tục và chức năng Tắt tiếng micrô được Bật. Nhấn lại vào nút Tắt tiếng micro, đèn báo sẽ tắt và chức năng Tắt tiếng micrô sẽ Tắt (Mặc định).

III/. Cách hiệu chỉnh gán phím nóng M1 M2 trên Gamesir G7 không cần qua app

1. Đặt giá trị nút M1/M2: Giữ đồng thời các nút M+M1/M2 trong 3 giây. Khi chỉ báo nhấp nháy chậm, hãy nhấn vào nút bạn muốn ánh xạ tới M1/M2. Đèn báo sáng liên tục để cho biết giá trị nút M1/M2 đã được đặt.

2. Hủy giá trị nút M1/M2: Giữ đồng thời các nút M+M1/M2 trong 3 giây. Khi chỉ báo nhấp nháy chậm, chạm vào nút M1/M2. Đèn báo sáng liên tục để cho biết giá trị nút M1/M2 bị hủy.

IV/. Cách hiệu chỉnh trực tiếp phím nóng Joystick và Trigger

1. Giữ các nút Xem + Menu + Xbox cho đến khi cáp USB-C được cắm vào cổng USB của PC. Chỉ báo sẽ từ từ nhấp nháy màu trắng.

2. Hủy giá trị nút M1/M2: Giữ đồng thời các nút M+M1/M2 trong 3 giây. Khi chỉ báo nhấp nháy chậm, chạm vào nút M1/M2. Đèn báo sáng liên tục để cho biết giá trị nút M1/M2 bị hủy.

3. Nhấn LT & RT để di chuyển tối đa. Xoay cần điều khiển ở góc tối đa của chúng trong 3 lần. Nhấn nút A. Chỉ báo chuyển sang màu trắng đồng nhất để cho biết quá trình hiệu chuẩn đã kết thúc.

4. Sau khi hiệu chỉnh xong, cần rút phích cắm và cắm lại bộ điều khiển trước khi sử dụng.

V/. Cách tải và hiệu chỉnh lại tay cầm thông qua phần mềm Gamesir Nexus

Tải xuống phần mềm “GameSir Nexus” tại Microsoft Store trên Xbox/PC 

Sử dụng phần mềm "GameSir Nexus" để nâng cấp chương trình cơ sở và tạo 3 cấu hình tùy chỉnh. Cấu hình bao gồm ánh xạ nút, cần điều khiển & điều chỉnh vùng kích hoạt, kiểm soát mức độ rung, v.v.

*Nếu giá trị nút M1/M2 được đặt trong phần mềm khác với cài đặt thủ công, thì cài đặt mới nhất sẽ được áp dụng và cài đặt cũ sẽ bị ghi đè trực tiếp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo qua bài viết: Tổng quan và hướng dẫn sử dụng phần mềm Gamesir Nexus

VI/. Các câu hỏi thường gặp khi mua tay cầm Gamesir G7 chính hãng FAQ?

1. Tay cầm gamesir G7 hỗ trợ các nền tảng HĐH nào?

- Trả lời: G7 hỗ trợ supports Xbox Series X|S, Xbox One các loại máy chơi game Console này và trên HĐH Windows 10/11. Ngoài ra nó có thể chơi với các điện thoại Android hỗ trợ Passthrough thông qua các Adapter hub chuyển đổi.

2. Tay cầm này là không dây hay là có dây

- Trả lời: G7 là tay cầm có dây không tích hợp pin và phải ghim trực tiếp để hoạt động (Cable dây Type-C ra USB-A đi kèm có chiều dài là 3M)

3. Chiếc tay cầm này tốc độ chơi đã không có độ trễ không

- Trả lời: Nó hiện tại là đỉnh nhất trong phân khúc về tốc độ phản hồi <0.004s. (Chơi game gần như không độ trễ) Đây có thể là chiếc tay cầm tốt nhất mà bạn có thể chơi Eden Ring trên Steam không độ trễ xin nhắc lại.

4. Tay cầm này có chơi được cho iPhone IOS không?

- Trả lời: Không nó không hỗ trợ cho IOS kể cả bạn có cắm qua đầu chuyển USB to Lightning

5. Tay cầm này có chơi được game Fifa Online 4 (FO4) hay thể loại game AAA không?

- Trả lời: Nó hỗ trợ tốt cho FO4 và game AAA, G7 Thiết kế được dựa trên ủy quyền giấy phép của Microsoft tương thích mạnh với Windows, Cắm là nhận ko cần cài Driver phức tạp.

>>> Đây là có thể là năm thành công đối với thương hiệu Gamesir khi họ đã được sự gật đầu từ Huawei Hilink cho giải pháp phần mềm, đến cái gật đầu đầy quyền lực của Microsoft để cho ra mắt các sản phẩm thương mại vô cùng ấn tượng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)