Hệ sinh thái phụ kiện Falcam F38 là gì? bao gồm những sản phẩm nào ứng dụng ra sao?

Đăng bởi Tupac Shakur vào lúc 18/08/2023

Falcam.vn thương hiệu phụ kiện dành cho máy ảnh cao cấp với thiết kế tháo lắp nhanh thông minh. Các sản phẩm của họ thông thường sẽ chia làm 2 phần một ngàm dưới gọi là Base (Đế) + tấm tháo rời phía trên gọi là Cover (Để tháo lắp nhanh).
Các sản phẩm nào trên web Huy Linh quy ước là Kit có nghĩa đó là một combo đủ cả 2 thành phần Base + Cover.

Hình mình họa mô phỏng đơn giản 2 thành phần của một sản phẩm

Base sẽ cố định vào các sản phẩm như tripod, gimbal, thanh trượt, arm rời,... Còn cover sẽ gắn với các thiết bị cần tháo liên tục như: Máy ảnh, điện thoại, camera thể thao, vân vân và mây mây

Vì sao gọi là Falcam F38?

Trong hệ sinh thái của Falcam họ chia ra rất nhiều mảng và họ quy ước như vậy để bạn có thể chọn lựa phụ kiện sử dụng chung với nhau cho dễ. Đến thời điểm hiện tại thì có dòng chính là F22, F38 và F50

Con số F38 của Falcam ở đây ám chỉ là tấm Cover phía trên là Acra tiêu chuẩn 38mm. Thứ 1 là tụi nó có thể chung chạn được với nhau, Thứ 2 là nó có thể dùng chung với các hãng khác cũng được luôn (miễn sao tấm Base dưới có kích thước đường kính là 38mm)

Các sản phẩm tiêu biểu của Falcam F38 gồm những gì?

Chi tiết và giá bán các tấm Cover Falcam F38 liệt kê:

- Tấm cover Falcam F38 2269

- Tấm cover Falcam F38 2465

- Tấm cover Falcam F38 2401

Chi tiết và giá bán các Kit combo F38 liệt kê:

- Bộ kit falcam F38 2268

- Bộ kit Falcam F38 2271

Chi tiết và giá bán các Kit combo F38 sử dụng cho Gimbal liệt kê:

- Bộ kit Falcam F38 2400

- Bộ kit Falcam F38 2408

- Bộ kit Falcam F38 2858

Chi tiết và giá bán các Kit combo F38 sử dụng cho tripod, máy ảnh, balo máy ảnh liệt kê:

- Bộ kit Falcam F38 2272

- Bộ kit Falcam F38 2764

Hệ sinh thái Falcam F38 là gì?

Falcam là thương hiệu phụ kiện máy ảnh được sản xuất bởi Ulanzi. Hệ thống bao gồm các phụ kiện được thiết kế để tương thích với đế Falcam F38, cho phép người dùng gắn máy ảnh và các phụ kiện khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các sản phẩm của Falcam đều được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng tương thích tốt với các phụ kiện Arca Swiss và các phụ kiện F38 qua nút khóa nhả nhanh và các ngàm ren 1/4"-20 và 3/8"-16 tiêu chuẩn.

Bao gồm những sản phẩm nào ứng dụng ra sao?

Phụ kiện tấm, đế tháo lắp nhanh cho máy ảnh, Gopro

Đây là phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong hệ thống tháo lắp nhanh Falcam F38 giúp bạn dễ dàng gắn máy ảnh của mình vào chân máy, gimbal hoặc các phụ kiện tháo lắp khác một cách nhanh chóng và an toàn. F38 có sẵn các phiên bản dành cho máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless và máy quay phim.

Khung cho máy ảnh Falcam F38

Tiếp theo trong hệ sinh thái Falcam F38 là Khung máy ảnh có sẵn cho nhiều thương hiệu và máy ảnh khác nhau, bao gồm DSLR, máy ảnh mirrorless và máy quay phim. Khung được thiết kế để tương thích với phụ kiện tháo lắp nhanh Falcam, cho phép bạn gắn máy ảnh của mình vào tripod, gimbal hoặc hệ thống lắp đặt khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Dây đeo máy ảnh

Dây đeo được làm bằng vật liệu chất lượng cao và thoải mái khi đeo. Chúng cũng có khóa nhanh để dễ dàng gắn và tháo rời. Dây đeo máy ảnh Falcam có sẵn trong nhiều loại, bao gồm dây đeo vai, dây đeo cổ và dây đeo ngực. Dây đeo vai là loại dây đeo phổ biến nhất và được sử dụng để đeo máy ảnh trên vai. Dây đeo cổ được sử dụng để đeo máy ảnh trên cổ và dây đeo ngực được sử dụng để đeo máy ảnh trên ngực.

Chân máy tripod Falcam F38 cho máy ảnh

Bạn là nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đang tìm kiếm một chiếc chân máy ảnh chắc chắn và linh hoạt cho mình thì Chân tripod Falcam F38 là lựa chọn tuyệt vời. Luôn được làm từ các chất liệu cao cấp như Carbon, Hợp kim nhôm chắc chắn, bền bỉ. Trên tripod Falcam F38 luôn được tích hợp đầu ballhead có thể kết hợp với các phụ kiện tháo lắp nhanh F38 khác giúp bạn dễ dàng lắp máy ảnh vào chân tripod. Khi nhắc tới chân tripod Falcam F38 thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Chân máy ảnh Ulanzi Coman F38 Travel Tripod một sản phẩm nổi bật của Ulanzi trong lĩnh vực Chân tripod máy ảnh.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)